Bắt Into The Swing của Facebook Tiếp thị

Khi tiếp thị là doanh nghiệp của bạn, bạn cần Facebook là đối tác của bạn. Không nơi nào khác mà bạn có thể nhận được sự tiếp xúc lớn cho khách hàng tiềm năng với chi phí tối thiểu như vậy. Nếu bạn là chưa sử dụng Facebook như một số công cụ tiếp thị của bạn, bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn nên có và làm thế nào để làm điều đó .

facebook advertising

Bất kỳ nội dung công bố trực tuyến nên được liên kết với trang Facebook của bạn. Nếu bạn xuất bản một blog, cấu hình Facebook để tự động bao gồm một liên kết và tóm tắt các bài viết của bạn. Trang Twitter của bạn và các trang khác có thể kết nối thẳng vào tài khoản Facebook của bạn.

Sử dụng tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn trên Facebook khi sử dụng nó để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh trang của bạn, chìa khóa là biết chính xác những gì những tùy chọn là. Nếu bạn cần giúp đỡ có rất nhiều trang web, bao gồm Facebook, có thể cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc.

facebook advertising

Cuộc thi là một cách tuyệt vời để tăng lãi suất trong công ty bạn. Cung cấp người dùng giải thưởng và giảm giá để đổi lấy khuyến khích mọi người thích trang của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mọi người thưởng hoặc bạn có thể sẽ mất một vài khách hàng vì không trung thực.

Một cách vui vẻ và dễ dàng để có được theo dõi trên trang Facebook của bạn kinh doanh là tạo ra một cuộc thi. tín đồ trung thành sẽ chia sẻ bài viết cuộc thi của họ với những người theo của riêng mình và lây lan từ một cách nhanh chóng. Các giải thưởng không phải là bất cứ điều gì lớn, một sản phẩm mẫu hoặc thưởng tiền mặt nhỏ có thể đủ để lây lan từ.

facebook advertising

Chưa bao giờ mua fan Facebook để làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ lời giải thích của họ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

Hãy đối xử với khách hàng cũ của bạn tốt. Nhiều folks đắm mình trong việc xây dựng cơ sở khách hàng của họ, nhưng họ đưa cho các cấp cơ sở mà họ đã có. Một khán giả tôn trọng là một khán giả hài lòng. Làm như vậy khiến mọi người đính hôn với thương hiệu của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua những người tuyệt vời.

Không đăng rất nhiều trên trang Facebook của bạn mà mọi người sẽ bắt đầu cảm thấy quá bão hòa của bạn. Bạn muốn cung cấp cho họ một cái gì đó để suy nghĩ về, vì vậy hãy để một khoảng trống nhỏ chảy ở giữa mỗi đăng tải. Facebook khuyến cáo chủ sở hữu trang mới gửi không quá tuần một lần hoặc hai lần.

Hãy chắc chắn rằng bạn không cho phép trang của bạn để trở thành một thành phố ma. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để viết, hãy vào trang của bạn và trả lời đến ý kiến ​​của người dùng. Điều này sẽ cung cấp cho người ý tưởng rằng bạn thực sự quan tâm đến sau đó là các cá nhân và lòng trung thành của họ là quan trọng với bạn.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

. Có gì đảm bảo trong việc tiếp thị. Tất cả các bạn có thể làm là tận dụng các mẹo chuyên gia như những mặt hàng trên. Sử dụng những lời khuyên bạn đọc ở đây cũng như kinh nghiệm của riêng bạn để tìm hiểu những gì làm việc và những gì không. Điều này sẽ giúp cho công ty của bạn một sức hút lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *